Thứ sáu, ngày 18/01/2019 - 13:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:32, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) - Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, Công an tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà nghĩa tình đồng đội cho bà Ngô Thị Biên ở thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa.

 
Bà Ngô Thị Biên sinh năm 1940 là vợ liệt sĩ Trần Ngọc Xuân, nguyên Ủy viên Ban An ninh tỉnh Phú Yên đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Ngôi nhà cấp bốn có giá trị hơn 350 triệu đồng, trong đó Công an tỉnh Phú Yên hỗ trợ 70 triệu đồng.
 
Tại buổi Lễ, nhiều phần quà đầy ý nghĩa cũng đã được trao cho gia đình bà Ngô Thị Biên. Được biết đây là ngôi nhà thứ 4 Công an tỉnh Phú Yên tổ chức bàn giao cho thân nhân các gia đình thương binh, liệt sĩ ở huyện Tây Hòa nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ.  
 
 
Lực lượng Công an giúp dân khắc phục thiệt hại do mưa giông và lốc xoáy
 
Để giúp người dân khắc phục thiệt hại nặng nề do trận mưa giông và lốc xoáy gây ra vào chiều tối ngày 19/9 vừa qua, Công an TP Bảo Lộc đã tổ chức tặng quà cho những gia đình bị thiệt hại nặng và giúp dân sửa chữa nhà ở.
 
Với những gia đình bị thiệt hại nặng, Công an TP Bảo Lộc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà là gạo cùng một số vật dụng cần thiết. Đoàn thanh niên Công an TP cũng quyên góp và tặng 550 quyển vở viết cho con em các gia đình bị thiệt hại.
 
Đồng thời, lực lượng Công an cũng đã tổ chức giúp dân lợp mái, dựng lại nhà. Trước đó, vào chiều ngày 19/9 địa bàn phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc xảy ra trận mưa giông và lốc xoáy.
 
Trên 30 hộ dân bị ảnh hưởng với các mức độ, 29 ngôi nhà bị tốc mái, đổ tường, nhiều diện tích cây trồng như sầu riêng, bơ bị gãy đổ, gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân phường Lộc Phát với trị giá tài sản ước tính gần 2 tỷ đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng