Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 13:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 6, 07/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng khẩu trang y tế miễn phí

(ANTV) - Chung tay phòng chống dịch Corona đang là trách nhiệm chung của toàn thể xã hội, trong đó có lực lượng công an. Nhằm kịp thời chia sẻ với một số đơn vị công an, sáng 7/2 tại Hà Nội, Truyền hình CAND, Cục Truyền thông CAND đã phối hợp với tập đoàn Aikya  tổ chức trao tặng khẩu trang y tế cho một số đơn vị công an.

Theo kế hoạch, Tập đoàn Aikya và các đơn vị thành viên cam kết trao tặng cho Cục CSGT 20.000 chiếc, Cục quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an 10.000 chiếc, Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng là 10.000 chiếc.

Ngoài số khẩu trang y tế được trao tặng cho các cán bộ chiến sỹ trực tiếp ngoài hiện trường, số còn lại lực lượng chức năng cũng sẽ dùng để cấp phát miễn phí cho người dân.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm chia sẻ, những khó khăn, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut corona gây ra.

Ngày 7/2, Thuỷ đoàn 1, Cục Cảnh sát giao thông phối hợp Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hưng Yên ra quân tuyên truyền và cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người tham gia giao thông trên đường thủy nội địa và nhân dân đi đò tại 2 bến phà Văn Nhân (Phú Xuyên, Hà Nội) và bến phà Đông Ninh ( Khoái Châu, Hưng Yên).

Tại 2 bên phà, lực lượng cảnh sát đường thủy đã tuyên truyền và phát 1.500 khẩu trang y tế cho người dân, nhằm phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona gây ra.

Trong thời gian tới, thông qua công tác tuần tra kiểm soát, kiểm tra các bến bãi trên tuyến sông Hồng, Thuỷ đoàn 1 sẽ tiếp tục cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người tham gia giao thông trên đường thủy nội địa.

Trong sáng 7/2, phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Bạc Liêu cũng đã tổ chức phát khẩu trang y tế miễn phí cho người tham gia giao thông. Chỉ trong khoảng 01 giờ đồng hồ, hàng trăm chiếc khẩu trang đã được trao tận tay từng người tham gia giao thông.

Ngoài ra các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông còn tuyên truyền sâu rộng cho người dân giúp cho người dân hiểu hơn về cách phòng tránh virus Corona.

Thời gian tới, Công an Bạc Liêu sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình phòng chống dịch, trong đó có việc tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân về dịch bệnh, phát tặng khẩu trang miễn phí cho người dân.

BT
Thăm dò khán giả