Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 22:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:17, Thứ 2, 07/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao tặng cặp phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ

(ANTV) - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016, Quỹ bảo trợ trẻ em thuộc Sở lao động thương binh xã hội tỉnh An Giang vừa tổ chức trao tặng 200 cặp phao cứu sinh cho các em là học sinh nghèo vùng lũ trên địa bàn tỉnh.

Tại các xã Phú Hưng, huyện Phú Tân và xã  Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đoàn đến thăm hỏi và trao cho các em học sinh nghèo mỗi xã 100 cặp phao cứu sinh với tổng kinh phí 40 triệu đồng, ngoài ra đoàn còn trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học. Với đặc thù là vùng sông nước, việc tặng cặp phao cứu sinh cho các em nhằm giảm thiểu những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra bất cứ lúc nào do tai nạn sông nước hàng ngày rình rập các em trên đường đến trường, nhất là trong mùa mưa lũ.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học mới

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Đến dự Lễ khai giảng năm học,  Công an huyện đã trao tặng 4000 quyển tập mới cho hơn 400 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí của hoạt động này là trên 20 triệu đồng, số tiền do Công an huyện Châu Đức vận động đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sĩ trong lực lượng và các đơn vị hảo tâm đóng góp.

Được biết, đây là hoạt động thường niên được Công an huyện Châu Đức tổ chức nhằm, kịp thời động viên tinh thần các em học sinh trong năm học mới, động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. 

BT
Thăm dò khán giả