Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 03:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 3, 24/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà Tết tới những hoàn cảnh khó khăn

(ANTV) -  Chiều ngày 22/12, Trung tướng Châu Văn Mẫn – Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân đã về thăm và trao quà Tết tới trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

 

Tại buổi lễ, Trung tướng Châu Văn Mẫn đã trao tặng 100 phần quà cho 75 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam và 250 phần quà cho các bé trường mẫu giáo Bình Sa, hỗ trợ các trang thiết bị cho trường học.

Đây là một hoạt động thường niên, hướng đến đồng bào có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên, khích lệ tinh thần, góp phần giúp bà con có một cái Tết ấm no hơn. 

Tuổi trẻ Công an Quảng Ninh với chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2019”

Tại nhà văn hóa thôn Pắc Lềng, thuộc xã Tình Húc, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Quảng Ninh và Đoàn thanh niên Bệnh viện Sản nhi đã tổ chức thành công chương trình “Tình nguyện mùa Đông 2019”.

 

Tại chương trình, Ban tổ chức đã chuyển hơn 140 suất quà gồm chăn màn, quần áo ấm, các nhu yếu phẩm như gạo, mắm, mỳ chính, đồ dùng học tập tới hơn 110 hộ gia đình và hơn 30 học sịnh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Bên cạnh đó, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh còn đến tận nhà một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ, góp phần cho bà con và các em nhỏ nơi đây có một mùa đông ấm áp và một cái Tết trọn vẹn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức thăm khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí cho hàng trăm lượt đồng bào, các em nhỏ nơi đây.

BT
Thăm dò khán giả