Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 00:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:53, Thứ 4, 11/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà hỗ trợ của Bộ trưởng Bộ Công an cho các đối tượng chính sách

(ANTV) - Ngày 10/2, Công an tỉnh Quảng Trị đã trao 200 triệu đồng do Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an hỗ trợ cho các đối tượng chính sách tại huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. 

Đây là số tiền nằm trong gói 1 tỷ đồng do Bộ trưởng Bộ Công an tặng các đối tượng thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

Theo đó, sẽ có 2.000 hộ nghèo thuộc diện bảo trợ xã hội và hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh Quảng Trị sẽ được nhận quà do Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng, trị giá mỗi suất quà là 500.000đ.

Đây là việc làm thể hiện tình cảm và chia sẻ của Bộ trưởng Trần Đại Quang đối với những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến Xuân về.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Trị, đồng chí Lê Hữu Phúc, Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Bộ trưởng Trần Đại Quang đã dành sự quan tâm, chia sẻ, động viên đối với nhân dân Quảng Trị.

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Bộ trưởng Trần Đại Quang sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm hơn nữa trên nhiều lĩnh vực cho cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Trị./.

BT
Thăm dò khán giả