Chủ nhật, ngày 20/08/2017 - 02:00 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:33, Thứ 3, 20/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao quà của Bộ trưởng tới chiến sỹ công an bị thương khi làm nhiệm vụ

(ANTV) - Thừa ủy quyền của đồng chí Thượng tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ, Phó Tổng cục trưởng tổng cục Chính trị CAND đã đến thăm, động viên và trao quà của đồng chí Bộ trưởng Tô Lâm đến đồng chí Trung úy Lê Văn Tuấn, cán bộ Đội cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự - kinh tế - ma túy công an huyện Quế Phong - tỉnh Nghệ An bị đối tượng dùng súng bắn trúng đùi khi đang làm nhiệm vụ.

Trước đó vào 14 giờ ngày 16/9 phát hiện 2 đối tượng mang theo hêrôin xâm nhập từ biên giới Lào vào khu vực rừng núi thuộc xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, các tổ công tác triển khai lực lượng bắt các đối tượng trên thì bất ngờ các đối tượng khác xuất hiện dùng súng AK bắn vào lực lượng vây bắt làm đồng chí Tuấn bị thương.

Mặc dù bị thương tích nhưng với tinh thần dũng cảm, kiên quyết tấn công tội phạm đến cùng đồng chí tuấn đã ôm được 1 đối tượng đến khi đồng đội hỗ trợ bắt giữ. Ban chuyên án tiếp tục bắt thêm được 1 đối tượng. Riêng đối tượng dùng súng AK tấn công lực lượng vây bắt đã cướp được balo chứa hêrôin và chạy trốn sang khu vực biên giới CHDCND Lào

Tại buổi hỏi thăm, Đồng chí Phó Tổng cục trưởng đã động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho anh Tuấn, chúc anh nhanh chóng bình phục, sớm trở về vị trí công tác. Cùng ngày Đoàn của Tổng cục Cảnh sát cũng đã đến thăm và tặng quà.

Cà Mau: Bố trí 67 tàu cứu hộ trên biển

Để chủ động đối phó với tình hình mưa bão có thể xảy ra vào những tháng cuối năm, hiện nay, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau đã bố trí 67 phương tiện tham gia đội tàu cứu hộ trên biển và hàng trăm phương tiện, nhà bạt, áo phao phục vụ công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn cụ thể cho từng khu vực. Đồng thời, chuẩn bị 7 khu vực neo đậu tàu thuyền tránh trú bão cho ngư dân và 8 điểm bắn pháo hiệu, chủ yếu ở các đồn biên phòng ven biển.
   
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, những tháng cuối năm khả năng bão, áp thấp nhiệt đới sẽ xuất hiện nhiều hơn và kết thúc muộn hơn. Ðể chủ động đối phó với tình hình trên, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau chỉ đạo các cấp, các ngành chủ động rà soát, cập nhật, bổ sung hoàn chỉnh phương án, kế hoạch phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của đơn vị mình sát với tình hình thực tế. Ðặc biệt là các phương án ứng phó với bão mạnh, siêu bão, ngập lụt, triều cường... theo cấp độ thiên tai.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây