Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 01:05 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao gần 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân Quảng Bình

(ANTV) - Nhằm động viên tinh thần bà con ngư dân ngày đêm bám biển sản xuất và làm giàu cho quê hương, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã phát động chương trình “1.000 lá cờ Tổ quốc tặng đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá” và đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình cao.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình vừa đã tổ chức lễ trao tặng gần 2.000 lá cờ Tổ quốc cho các đoàn viên ngư dân nghiệp đoàn nghề cá phường Hải Thành và xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, Quảng Bình. Đây là 2 nghiệp đoàn nghề cá đầu tiên được thành lập của tỉnh Quảng Bình.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm động viên bà con ngư dân ra khơi bám biển cũng như góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc. Nhân dịp này, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình cũng đã trao 9 suất quà, mỗi suất có trị giá 500 ngàn đồng cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của hai nghiệp đoàn.

Bình Định, tiếp tục phát hiện hơn 900 kg thịt heo hôi thối.

Tại Bình Định, sáng 18/6/2017, Công an TP.Quy Nhơn cho biết hơn 900 Kg thịt lợn bốc mùi hôi thối đã bị phát hiện, tạm giữ vào hiện vẫn chưa có người đến nhận.  

          

Số thịt lợn trên được Công an TP Quy Nhơn phát hiện trên vỉa hè chợ Đầm, thuộc phường Thị Nại. Chủ hàng thấy lực lượng làm nhiệm vụ nên đã trốn tránh, bỏ luôn số hàng trên. Qua kiểm tra sơ bộ, toàn bộ số hàng trên là thịt heo đã bốc mùi hôi thối, không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Lực lượng công an đã  mời các cơ quan chức năng đến để chứng kiến việc kiểm tra, đồng thời tổ chức tiến hành tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây