Chủ nhật, ngày 16/06/2019 - 22:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:40, Thứ 7, 06/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho công dân bắt cướp

(ANTV) - Tay không quật ngã đối tượng dùng súng cướp ngân hàng, ông Lê Văn Dương, Giám đốc quỹ tín dụng nhân dân xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa được Bộ trưởng Bộ Công an khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phòng chống tội phạm. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đại diện Công an tỉnh Quảng Bình đã trao tặng Bằng khen cho ông Lê Văn Dương.

 

Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an đối với công dân dũng cảm đấu tranh với tội phạm, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn Lệ Thủy nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 19/11, tại Quỹ tín dụng nhân dân Thanh Thủy, ở xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, ông Lê Văn Dương (Giám đốc) cùng với các nhân viên đang làm việc thì có đối tượng Cao Hoàng Long đi vào, dùng khẩu trang bịt mặt, tay phải cầm 1 súng ngắn chĩa súng vào các nhân viên và ông.

Khi đi đến giữa phòng giao dịch, lợi dụng sơ hở của Long, ông Dương dùng hai tay nắm chặt lấy súng, đẩy đối tượng vào góc tường và quật xuống đất, đồng thời hô người hỗ trợ.

Ngay sau đó, các nhân viên đã kịp thời chạy đến không chế, tước súng và báo lực lượng Công an huyện Lệ Thủy đến hỗ trợ bắt giữ đối tượng. Tang vật thu giữ được tại hiện trường, gồm: 1 súng ngắn loại súng bắn đạn bi, 1 xe máy, 2 điện thoại, 1 khẩu trang và các vật dụng có liên quan khác.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng