Thứ ba, ngày 19/01/2021 - 22:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:02, Thứ 7, 28/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trắng đêm phân luồng người dân tại cửa khẩu Cha Lo về điểm cách ly

(ANTV) -Sau khi người dân làm thủ tục nhập cảnh, Công an Quảng Bình đã tiến hành phân luồng, hỗ trợ người dân lên xe, sắp xếp để người dân di chuyển về cách ly được an toàn, không phải để người dân phải chờ đợi, ùn ứ tải cửa khẩu.

Trung bình mỗi ngày có hơn 500 người, cao điểm như ngày hôm qua 27/3, đã có hơn 1.000 lượt người làm thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế Cha Lo. Đây là số người Việt đang học tập, sinh sống, làm ăn tại các nước Lào, Thái Lan.

Quảng Bình: Công an TX. Ba Đồn nhường chỗ ngủ phục vụ cách ly COVID-19

Để giúp số công dân cách ly COVID-19 tại địa phương có điều kiện tốt hơn trong sinh hoạt, Ban chỉ huy Công an thị xã Ba Đồn đã phát động cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị nhường 50 giường để chuyển đến trung tâm cách ly và phát khẩu trang miễn phí dành cho các công dân tại cơ sở cách ly có được chỗ ngủ.

Đồng thời, triển khai thêm 10 cán bộ, chiến sỹ tiếp quản, đảm bảo ANTT tại địa điểm cách ly mới tại địa bàn và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng tại địa phương để triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 một cách có hiệu quả nhất. 

 

 

BT
Thăm dò khán giả