Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 10:57 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 7, 14/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trang bị kỹ năng tìm việc cho sinh viên

(ANTV) - Chương trình Ngày hội Phỏng vấn và Tuyển dụng nhằm cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cần thiết trong quá trình tìm việc cũng như là một cầu nối quan trọng giữa sinh viên đang tìm việc với các doanh nghiệp tuyển dụng.

Theo đó qua các hoạt động bổ ích diễn ra trong khuôn khổ ngày hội như “phỏng vấn thử - thành công thật” hay “Hướng dẫn sinh viên xây dựng hồ sơ ứng tuyển điện tử” là dịp cho nhiều sinh viên đang trong quá trình tìm việc và thực tập có cơ hội để trau dồi các kỹ năng trong quá trình tuyển dụng như trình bày hồ sơ xin việc ấn tượng hay các kỹ năng trong quá trình phỏng vấn xin việc.

Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội việc làm cho sinh viên qua các buổi phỏng vấn xin việc giả định của các nhà tuyển dụng. Chương trình dự kiến thu hút hơn 5000 sinh viên tham gia với hơn 1000 bộ hồ sơ ứng tuyến./.

TP.HCM triển khai chương trình 5 năm cải tạo các chung cư cũ

Nhằm giải quyết căn cơ, có hiệu quả vấn đề cải tạo chung cư cũ, Công ty đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh vừa triển khai chương trình cải tạo, xây mới các chung cư cũ trên địa bàn quận 3 và Quận Bình Thạnh.

Theo thống kê của Sở Xây dựng TPHCM, hiện Thành phố có 1.244 chung cư, trong đó có 533 chung cư, nhà tập thể được xây dựng trước năm 1975 với 50.460 căn, tương đương 3,4 triệu m2 sàn xây dựng. Hiện tiến độ xây dựng mới các chung cư hư hỏng nặng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn rất chậm, chưa đáp ứng yêu cầu chỉnh trang đô thị và nhu cầu, nguyện vọng của người dân.

Mặt khác, nhiều doanh nghiệp chưa mặn mà tham gia cải tạo, nâng cấp, xây dựng lại các chung cư cũ do chưa có chính sách, cơ chế phù hợp. Dự kiến, trong giai đoạn 2016-2020, Công ty đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cung cấp các khoản tài trợ tín dụng khoảng 80% cho các dự án nằm trong chương trình phát triển chung của thành phố.

Trong giai đoạn 2016-2020, thành phố sẽ tiếp tục xây mới, thay thế các chung cư cũ cấp D phải di dời khẩn cấp, phấn đấu tháo dỡ 120.000m2 sàn chung cư hư hỏng nặng, xây mới 240.000m2 thay thế các chung cư cũ./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây