Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 18:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 3, 04/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tràn lan giấm ăn không rõ nguồn gốc

(ANTV) - Với bất cứ bà nội trợ nào thì giấm là nguyên liệu cần có trong tủ bếp của nhà mình. Không chỉ như vậy khi mình đi ăn tại các hàng quán thì giấm cũng là gia vị để cho vào các món ăn để chúng ta ăn ngon hơn.

Câu hỏi đặt ra là liệu giấm mình đang sử dụng có thực sự an toàn khi chế biến không? Ngay sau đây mời chị thủy cùng quý vị khán giả cùng theo chân phóng viên thực phẩm sạch hay bẩn để tìm hiểu về loại nguyên liệu này.

 

BT
Thăm dò khán giả