Chủ nhật, ngày 30/04/2017 - 22:16 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trạm CSGT Tuần Giáo - Biến đau thương thành hành động

(ANTV) - Sáng 25/1 vừa qua, trong quá trình điều tiết đoàn xe qua băng tuyết tại đèo Pha Đin,  Thiếu tá Trần Văn Hinh - Trạm trưởng Trạm Cảnh sát Giao thông Tuần Giáo tỉnh Điện Biên đã hy sinh khi bị 1 xe tải trượt trên đường, ép vào thành cầu dẫn đến tử vong. 

 
Sự hy sinh của Thiếu tá Hinh là sự mất mát to lớn của gia đình và đồng đội. Nhưng không vì sự mất mát đó, không vì sự nguy hiểm đó mà làm nhụt chí những người ở lại, đặc biệt là với đồng đội của anh. 
 
Cán bộ, chiến sỹ Trạm CSGT Tuần Giáo, tỉnh  Điện Biên đã biến đau thương thành hành động để tiếp tục thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đảm bảo bảo an toàn giao thông trên địa bàn phụ trách.
 
Đèo Pha Đin những ngày sau Tết, mặc dù vào thời điểm giữa trưa, nhưng khu vực này vẫn mờ mịt bởi sương mù dày đặc bao phủ hạn chế tầm nhìn của người tham gia giao thông qua đây.
 
Hơn nữa thời tiết ẩm ướt này khiến mặt đường trơn trượt. Những yếu tố đó làm tăng nguy cơ mất an toàn giao thông. Do vậy, nhiệm vụ của Trạm CSGT Tuần Giáo lúc này lại càng nặng nề hơn, để kiểm soát và chỉ dẫn các phương tiện, nhằm hạn chế tai nạn giao thông.
 
Mặc dù làm nhiệm vụ trong điều kiện khắc nghiệt, nhưng các anh đều nêu cao tinh thần, trách nhiệm thực thi công việc trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Trung tá Nguyễn Phi Linh - Phó Trạm trưởng Trạm CSGT Tuần Giáo, Điện Biên cho biết sau  mát đồng chí Hinh là sự mất mát của chúng tôi chúng tôi đã biến đau thương thành hành động, qua đố chúng tôi tổ chức quán triệt cán bộ trong đội trong việc tăng cường kiểm tra, kiểm soát tập trung khu vực đèo dốc tăng cường đảm bảo giao thông cho người dân.
         
Cũng theo thiếu tá Nguyễn Văn Linh, ngoài nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông, cán bộ, chiến sỹ Trạm CSGT Tuần Giáo cũng luôn chủ động thực hiện nghiêm các quy tắc trong khi làm nhiệm vụ. Đồng thời xác định ý chí vững vàng và linh hoạt trong xử lý tình huống để đảm bảo an toàn cho chính mình.
         
Đại úy Lò Ngọc Thuyết - Trạm CSGT Tuần Giáo, Điện Biên cho rằng thực hiện chương trình sau Tết và nhiệm vụ lãnh đạo giao cho ngày từ đầu năm chúng tôi đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến. Sự hi sinh của đồng chí Hinh chúng tôi xác định mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông cho người dân.
 
Tinh thần, ý chí được Đại úy Lò Ngọc Thuyết  cũng là tinh thần chung của cán bộ, chiến sỹ trong toàn Trạm. Dù là công việc gì, ở bất cứ địa điểm, thời gian nào, khi đã được phân công, giao nhiệm vụ, các anh đều sẵn sàng để góp phần đảm bảo an toàn giao thông cho hàng ngàn phương tiện qua lại trên địa bàn mỗi ngày./.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây