Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 08:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:18, Thứ 3, 17/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trà Vinh, Đồng Tháp tặng quà Tết cho người nghèo

(ANTV) - Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, công an các đơn vị địa phương đã tổ chức nhiều đợt thăm hỏi và tặng quà người có công, người nghèo trên địa bàn.

Tại tỉnh Trà Vinh, Công an tỉnh Trà Vinh đã trao tặng 200 phần quà cho Công an viên có hoàn cảnh khó khăn và người dân nghèo tại xã An Quãng Hữu, huyện Trà Cú. Đây là món quà ý nghĩa, giúp Công an viên và người dân nghèo giảm bớt khó khăn, có thêm niềm vui nhân dịp Tết đến.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng do Công an Trà Vinh, ông Trần Trí Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh và Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an Quyên góp hỗ trợ.

Trước  đó, Công an tỉnh Đồng Tháp phối hợp cùng Công an huyện Châu Thành và chính quyền địa phương đã tổ chức bàn giao căn nhà tình nghĩa cho ông Lê Thanh Hà, trú ấp An Ninh, xã An Khánh, huyện Châu Thành là con ruột của liệt sĩ Lê Văn Thẹo - nguyên ủy viên Ban An ninh huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đã hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Căn nhà có diện tích 67 m2, với tổng kinh phí xây dựng 110 triệu đồng, trong đó Bộ Công an hỗ trợ 70 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp.

Việc trao tặng nhà tình nghĩa thể hiện sự đạo lý uống nước nhớ nguồn của Đảng, Nhà Nước, lực lượng Công an và chính quyền địa phương đối với gia đình chính sách, nhằm giúp cho gia đình có nơi ở ổn định để thờ cúng liệt sĩ.

BT
Thăm dò khán giả