Thứ bảy, ngày 16/01/2021 - 22:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:57, Thứ 7, 24/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Vinh danh 85 thủ khoa năm 2015

(ANTV) - Sáng 24/10, 39 sinh viên thủ khoa đầu vào của 39 trường Đại học, Cao đẳng TP.HCM và 46 cán bộ Đoàn - hội tốt nghiệp thủ khoa đã được Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM biểu dương khen thưởng trong chương trình Vinh danh Thủ khoa năm 2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM.

Đây là những gương mặt đại diện cho những tấm gương tiêu biểu về học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên nhiều tỉnh thành cả nước học tập tại TP.HCM.

Có những sinh viên vừa là thủ khoa tuyển sinh đầu vào vừa đạt thủ khoa tốt nghiệp đầu ra, nhiều sinh viên vừa là cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt cấp trường, tích cực tham gia các hoạt động vừa tốt nghiệp thủ khoa đầu ra.

Nhiều trong số họ là những gương nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và khiếm khuyết của bản thân để chinh phục được ước mơ đứng trên giảng đường như Kiều Quốc Sang, thủ khoa ngành bác sỹ đa khoa, trường Đại học Y dược TP.HCM, bản thân bị khuyết tật, gia đình khó khăn nhưng thành tích 29,25 điểm thi đầu vào là sự khởi đầu thành công và đáng ngưỡng mộ đối với nhiều người.    /.  

BT
Thăm dò khán giả