Thứ tư, ngày 23/08/2017 - 01:52 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Chủ Nhật, 05/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Va chạm liên hoàn, tài xế kẹt trong cabin

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn làm 1 tài xế kẹt trong cabin và gây ùn tắc giao thông đã xảy ra chiều 5/6, tại giao lộ ngã 3 Tân Kỳ Tân Quý, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Khoảng 15 giờ chiều, xe tải BKS 66S-5998 chạy trên quốc lộ 1 hướng từ An Sương về An Lạc bất ngờ lao đến tông mạnh vào đuôi xe tải BKS 51C-832.66 khiến chiếc xe tải này đâm liên tiếp vào các phương tiện phía trước gây nên vụ va chạm liên hoàn giữa 5 xe.

Tài xế xe gây tai nạn kẹt trong cabin. Người dân phải nhờ đến một xe tải cẩu khác kéo cabin tạo khoảng trống giải cứu tài xế và chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến giao thông trên quốc lộ 1 bị ùn ứ kéo dài, di chuyển hết sức khó khăn.

Vĩnh Long: Cầu bị sụt lún nguy cơ gây tai nạn giao thông

Ngày 29/11/2014, cầu Vồng nối liền phường 8 và phường 3, thành phố Vĩnh Long chính thức được thông xe. Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng cầu Vồng đã tạo điều kiện cho người dân dễ dàng đi lại, lưu thông trao đổi hàng hoá. Tuy nhiên, hiện nay dưới dốc cây cầu này đã bị sụt lún nghiêm trọng, nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông là rất cao.

Theo người dân sinh sống quanh chân cầu, dưới dốc cầu Vồng xuất hiện nhiều hố bị lún, sụt như thế này đã nhiều ngày qua. Khu vực cầu lại không có đèn chiếu sáng.

Do vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự giao thông, đe doạ sự an toàn đối với các phương tiện tham gia giao thông vì đây là tuyến giao thông huyết mạch, hàng ngày có đến hàng nghìn phương tiện xe tải, container, xe khách… từ các tỉnh đi qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long suốt ngày đêm.

Hiện nay mùa mưa đang đến nên tình trạng sụt lún mặt đường sẽ còn tiếp tục xảy ra, gây mất an toàn giao thông khu vực cầu.

Vì vậy rất mong các cơ quan có liên quan sớm khắc phục vấn đề trên để người đi đường được an tâm khi lưu thông qua đoạn đường này, đồng thời phòng tránh những vụ tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây