Thứ hai, ngày 01/05/2017 - 01:39 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:04, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM ngày mùng 1 Tết

(ANTV) - Sáng mồng 1 Tết Bính Thân, đường phố Sài Gòn rộng thênh thang. Thế nhưng, các điểm vui chơi giải trí vẫn hết sức nhộn nhịp.

Thời tiết sáng mồng 1 Tết tại TP.HCM se lạnh. Đến trưa, không khí đã ấm hơn và dòng người bắt đầu đổ ra các điểm vui chơi giải trí. Tại đường hoa Nguyễn Huệ, có rất đông du khách và người dân đã đến đây vui chơi khiến không khí đường hoa trở nên sôi động và náo nhiệt hơn hẳn.

Quang cảnh tại những nơi thu hút đông du khách đến tham quan, vui chơi tại TP.HCM trở nên đông đúc hơn. Điều đặc biệt là có nhiều những nhóm du khách gồm gia đình nhiều thế hệ cùng nhau đến tham quan, vui chơi như là một dịp lưu giữ khoảnh khắc đẹp của gia đình.

Một trong những điểm đến của rất nhiều người dân vào ngày đầu năm mới, đó là những ngôi chùa. Có mặt tại chùa Bà quận 1 TP.HCM, chúng tôi ghi nhận không khí ở đây rất nhộn nhịp...

Đây là dịp để mọi người ước nguyện, tìm về với chốn tâm linh, lễ tạ tổ tiên sau một năm vất vả mưu sinh. Người Việt tin rằng lễ chùa đầu năm là khởi đầu của mùa xuân, của sự sống.

Tìm về với truyền thống, tìm về với những giá trị văn hóa lâu đời bên gia đình, cùng người thân đi tảo mộ, du xuân, đi lễ chùa v.v. vào những ngày tết cổ truyền, chính là nét đẹp văn hóa của người dân Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tết của người Việt, bởi thế, luôn rộn ràng mà ấm áp tình thân.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây