Thứ năm, ngày 19/04/2018 - 20:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 15:42, Thứ 3, 23/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: “Hố tử thần” xuất hiện giữa giao lộ

(ANTV) - Chiều 22/2, “hố tử thần” có đường kính hơn 1 mét khoét hàm ếch rộng xung quanh bất ngờ xuất hiện giữa giao lộ Trường Chinh – Chế Lan Viên (phường Tây Thạnh, quận Tân Phú).

Tại hiện trường, “hố tử thần” có đường kính hơn 1 mét, sâu 2 mét và khoét hàm ếch rộng xung quanh, mặt đường quanh hố bị rạn nứt, giao thông qua giao lộ gặp khó khăn.

Nhận tin báo, lực lượng Thanh tra giao thông, nhân viên cầu đường cùng nhân viên cấp thoát nước nhanh chóng có mặt phối hợp khắc phục sự cố. Cơ quan chức năng đổ hai xe đá lấp tạm thời “hố tử thần” tránh gây tai nạn trong đêm.

Giám sát chặt khách nhập cảnh từ khu vực có bệnh do virus Zika

Hôm nay 23/02, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết đến ngày 18/2, đã có 44 quốc gia và vùng lãnh thổ thông báo các trường hợp nhiễm virus Zika, trong đó đã có 3 trường hợp tử vong tại Venezuela và 2 trường hợp tử vong tại Brazil. Đặc biệt, Thái Lan và Trung Quốc đã ghi nhận ca bệnh xâm nhập. Vì vậy, nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào Việt Nam là hoàn toàn có thể.

Theo thống kê hàng tuần Việt Nam có khoảng 200.000 lượt hành khách nhập cảnh và trên 170.000 hành khách xuất cảnh. Trước tình hình trên, Việt Nam đã giám sát chặt chẽ các hành khách nhập cảnh từ các quốc gia và khu vực đang có dịch bệnh do virus Zika thông qua việc phát hiện các trường hợp sốt bằng máy đo thân nhiệt từ xa; tổ chức thường trực giám sát, chống dịch; phổ biến các khuyến cáo, lời khuyên phòng chống virus Zika đối với khách du lịch để chủ động phòng chống bệnh; duy trì đường dây nóng để liên lạc và tư vấn về phòng chống bệnh.

Lạng Sơn: Bắt đối tượng trộm cắp xe máy

 

Tại Lạng Sơn, Công an huyện Tràng Định đã bắt được đối tượng Triệu Văn Bình, trú xã Chí Minh, huyện Tràng Định theo quyết định truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 6/3/2015, Bình đi bộ đến dự sinh nhật một người bạn cùng xã. Khi ra về, phát hiện một chiếc xe máy của anh Bế Văn Một quên rút chìa khóa điện. Lợi dụng lúc không có người để ý, Bình đã trộm cắp chiếc xe máy trên sau đó mang đi cầm đồ rồi bỏ trốn cho đến khi bị bắt giữ.
 
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng