Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 09:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 14:06, Thứ 2, 12/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP. Vinh diễn tập phòng chống thiên tai

(ANTV) - Chiều ngày 11/9, TP. Vinh, Nghệ An đã tổ chức diễn tập phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn năm 2016. 

Tình huống giả định, bão số 4 đổ bộ vào đất liền, ở thành phố Vinh có mưa to và gió lớn, xóm 8 xã Hưng Chính là vùng trọng yếu bị ngập lụt cần phải di dời dân.

Xã Hưng Chính đã triển khai thực hiện phương châm 4 tại chỗ cùng với sự hỗ trợ của ban chỉ huy quân sự, công an thành phố di dời các hộ dân cư và tài sản, lương thực nhu yếu phẩm ra khỏi vùng nguy hiểm đến nơi trú ẩn an toàn. Đồng thời, tổ chức cứu nạn nhưng người bị mắc kẹt trong nhà do bị cây cối ngã đổ và mực nước sông dâng cao đột ngột.

Đợt diễn tập đạt kết quả tốt, tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại trong công tác triển khai vì vậy Ban tổ chức yêu cầu cấp ủy chính quyền xã Hưng Chính đã rút kinh nghiệm để có biện pháp xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xẩy ra nếu có mưa bão lớn đổ bộ nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tính mạng và tài sản của nhân dân.

Công an TP Hà Nội tổ chức vui Tết Trung thu

Công an TP, Hà Nội đã tổ chức chương trình “vui tết trung thu 2016” cho con em cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Chương trình cũng là dịp để biểu dương khen thưởng các cháu là con cán bộ chiến sỹ trong đơn vị có thành tích xuất sắc trong học tập trong năm học vừa qua.

Chương trình thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham dự với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Tại chương trình, Công an TP Hà Nội đã biểu dương khen thưởng 46 cháu thiếu nhi có thành tích học tập xuất sắc, 24 cháu vượt khó vươn lên học giỏi và 38 cháu con thương binh liệt sỹ đạt thành tích cao trong học tập trong năm học vừa qua.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ chiến sỹ trong đơn vị; cũng là dịp để các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi có cơ hội giao lưu, gặp mặt, phá cỗ vui tết trung thu.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng