Chủ nhật, ngày 11/12/2016 - 05:22 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 12/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến măng

(ANTV) - Trước tình trạng sử dụng chất vàng ô (Auramine O) để nhuộm măng bán ra thị trường, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã đề nghị Sở NNPTNT Hà Nội kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm măng tươi, măng khô.

Để kịp thời triển khai các biện pháp kiểm soát an toàn thực phẩm đối với sản phẩm măng tươi, măng khô, Tổ công tác liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đề nghị triển khai gấp một số nội dung như: Thanh tra, kiểm tra, giám sát các cơ sở chế biến, kinh doanh sản phẩm măng tươi, măng khô trên địa bàn, tổ chức lấy mẫu chính thức kiểm tra các chỉ tiêu chất lượng, an toàn đối với măng tươi, măng khô, trong đó tập trung các hoá chất nhuộm màu, chất bảo quản, chất tẩy trắng.Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật.

Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để nâng cao ý thức, trách nhiệm của chính quyền các cấp, người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm đặc biệt nghiêm cấm việc sử dụng các phụ gia, hóa chất không nằm trong danh mục được phép sử dụng, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, quá thời hạn sử dụng không có nhãn mác hoặc ghi nhãn không đúng quy định./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây