Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 13:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 6, 18/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng kết chuyên án ma túy lớn nhất cả nước

(ANTV) - Chiều 17/5, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên án 516E triệt phá đường dây sản xuất ma túy tổng hợp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Tham dự có Thượng tướng Lê Quý Vương - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Chuyên án ma túy 516E được đánh giá là chuyên án ma túy lớn nhất cả nước từ trước đến nay do Văn Kính Dương cầm đầu; thu giữ hơn 200 kg ma túy tổng hợp, 3 tấn tiền chất và nhiều thiết bị máy móc liên quan trong quá trính sản xuất ma túy.

Để làm nên thành công của chuyên án phải kể đến chiến công của tập thể, cá nhân trong việc triệt phá, làm rõ các khâu và đối tượng tham gia vào hoạt động sản xuất ma túy tổng hợp, qua đó góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với công tác lãnh đạo của Đảng, Bộ Công an trong công tác đấu tranh tội phạm ma túy.

Tại Hội nghị, Thượng tướng Lê Quý Vương thay mặt lãnh đạo Bộ, trao quyết định thưởng cho 6 tập thể, trao Bằng khen của Bộ Công an cho 3 tập thể, 10 cá nhân và UBND TP.Hồ Chí Minh trao Bằng khen cho 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia công tác đấu tranh chuyên án này.

 

BT
Thăm dò khán giả