Thứ hai, ngày 19/11/2018 - 16:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 3, 05/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trao nhà tình nghĩa tại Tây Ninh

(ANTV) - Sáng ngày 03/12, đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an, do đồng chí Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần kỹ thuật, Bộ Công an làm trưởng đoàn đã trao 5 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Tây Ninh.

Theo đó đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an đã trao 5 căn nhà cho các hộ của bà Phạm Thị Mai, bà Đặng Thị Hời, ông Đỗ Văn Chảy, ông Nguyễn Tài Trí và Ông Trương Văn Châu ( thuộc xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh).

Những hộ nghèo và có công với Cách mạng. Hoạt động trao nhà này nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hằng năm của Tổng cục  nhằm góp phần đẩy mạnh công tác chăm lo cũng như cải thiện đời sống cho đồng bào nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa và gia đình có công với Cách mạng.

 

Tổng cục Chính trị CAND – Công an Sơn La: Tuyên truyền pháp luật về phòng chống ma túy và tặng quà cho nhân dân xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu

Ngày 03/12, Tổng cục Chính trị CAND phối hợp với Công an tỉnh Sơn La tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật và tặng quà cho các hộ nghèo tại bản Pha Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La
   
Tại buổi tuyên truyền gần 200 người dân bản Pha Nhên được truyền đạt về những khái niệm cơ bản về tội phạm và tệ nạn ma túy, nhận biết, phân biệt các loại ma túy phổ biến tại Việt Nam; dấu hiệu nhận biết về người nghiện ma túy; tình hình người nghiện ma túy và tội phạm ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, nhà trường và xã hội trong phòng, chống ma túy.

Cũng tại buổi tuyên truyền, Đoàn thanh niên của Tổng cục Chính trị CAND cũng đã tặng 27 suất quà với tổng giá trị trên 20 triệu đồng cho các hộ nghèo của bản Pha Nhên.

Hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực và là nguồn động viên tinh thần giúp cho bà con nhân dân giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa lực lượng Công an với nhân dân trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT tại địa phương./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng