Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 2, 23/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật trao nhà tình nghĩa tại Tây Ninh

(ANTV) - Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an vừa phối hợp với Công ty 19/5 - Bộ Công an trao 4 căn nhà tình nghĩa và nhân ái tại tỉnh Tây Ninh.

Bốn căn nhà tình nghĩa được trao cho các hộ của ông Nguyễn Văn Thái ( Xã Phước Chỉ, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh); hộ của ông Trương Văn Ước, Trương Văn Rưng và bà Trần Thị Nga ( ngụ tại Xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh). Đây là những hộ nghèo và có công với cách mạng.

Hoạt động trao nhà này nằm trong chuỗi các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hằng năm của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật Bộ Công an.

Hỗ trợ 32 tấn gạo cho học sinh miền núi ôn tập chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT

Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam vừa tiếp nhận hơn 32 tấn gạo của UBND tỉnh hỗ trợ cho học sinh miền núi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Số gạo này được phân phối cho hơn 2.000 học sinh khó khăn của 14 trường miền núi trong tỉnh với mức hỗ trợ 15kg/học sinh. Ngoài việc hỗ trợ gạo cho học sinh, để kỳ thi THPT quốc gia đạt kết quả tốt, Sở GD-ĐT yêu cầu các trường THPT sau bế giảng tiếp tục tổ chức phụ đạo, bồi dưỡng kiến thức cho học sinh lớp 12 trong tháng 6.

Trong quá trình bồi dưỡng, nhà trường chú trọng rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm bài, sửa chữa những lỗi thường gặp, đồng thời tư vấn về tâm lý đối với những học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhằm tạo tâm lý thoải mái, động viên, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi.

 

BT
Thăm dò khán giả