Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 23:58 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:06, Thứ 7, 14/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ

(ANTV) - Ngày 13/5, tại nhà khách Phương Nam (TP Hồ Chí Minh), Tổng cục Hậu cần- Kỹ thuật, Bộ Công an đã tổ chức kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5) và trao đổi về định hướng, giải pháp thúc đẩy nghiên cứu KH&CN giai đoạn 2015-2020 trong tình mới của đất nước.

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, công tác Khoa học và Công nghệ công an đă có những bước phát triển vững chắc, đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực.

Tiềm lực Khoa học và Công nghệ CAND đă có những bước trưởng thành vượt bậc. Phương tiện kỹ thuật nghiệp vụ, vũ khí và công cụ hỗ trợ được tạo ra từ nghiên cứu khoa học đã đóng góp tích cực, nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ, trong bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn TTATXH và XDLL CAND.

Bắc Kạn: Lực lượng An ninh khởi công nhà tình nghĩa tại xã An Thắng, huyện Pác Nặm

Thiết thực kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng an ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2016), ngày 13/5, khối thi đua an ninh Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với chính quyền địa phương đã tổ chức khởi công nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Tiến Bộ, xã An Thắng, huyện Pác Nặm.

Hộ gia đình được xây nhà tình nghĩa là gia đình ông Hoàng Văn Phin. Gia đình ông Phin rất khó khăn, 2 vợ chồng ông đã hơn 80 tuổi, 2 người con trai bị thiểu năng trí tuệ, 1 người con gái bị mù. Trước hoàn cảnh đó, cán bộ chiến sĩ khối an ninh Công an tỉnh đã quyên góp số tiền 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phin, với thiết kế nhà cấp 4 diện tích 32m2, được dự kiến hoàn thành vào giữa tháng 6 năm 2016.
 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây