Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 01:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 3, 08/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Hậu cân – Kỹ thuật CAND trao nhà nghĩa tình đồng đội

(ANTV) - Sáng ngày 8/9, tại tỉnh Tây Ninh, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật, Bộ Công an đã trao tặng 2 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ chiến sĩ đã từng công tác trong lực CAND tại tỉnh Tây Ninh.


Căn nhà nghĩa tình đồng đội được trao cho 2 đồng chí là Dương Văn Gội và đồng chí Huỳnh Quang Tảng - nguyên là cán bộ CAND công tác tại tỉnh Tây Ninh.

Hoạt động này nhằm  hỗ trợ nâng cao tinh thần và đời sống của các cán bộ chiến sĩ đã từng công tác tại lực lượng CAND có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi căn nhà trị giá 70 triệu đồng được quyên góp từ tiền lương của cán bộ, chiến sĩ Tổng cục Hậu Cần – Kỹ thuật, Bộ Công An.

Nhận bàn giao căn nhà nghĩa tình đồng đội, ông Huỳnh Quang Tảng không khỏi xúc động và cảm kích khi được Tổng cục đã hỗ trợ xây dựng 1 căn nhà đàng hoàng giúp ông thoát khỏi cảnh nơm nớp lo sợ căn nhà cũ kỹ của mình mỗi khi thời tiết trở trời vào mùa mưa bão và khi có căn nhà đời sống của ông sẽ ngày một sung túc hơn.

Được biết, đây là căn nhà thứ 10 tính từ đầu năm 2015 đến nay mà Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật trao tặng nhằm giúp hỗ trợ cho các gia đình chính sách và các đồng bào vùng sâu, vùng xa hiện đang có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn nhằm giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

BT
Thăm dò khán giả