Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 3, 29/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục An ninh tặng quà cho học sinh nghèo

(ANTV) -Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Nâng bước em tới trường”, sáng ngày 28/9, Đoàn thanh niên cơ sở An ninh C3 – Tổng cục An ninh, Bộ Công an tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó thuộc trường Tiểu học An Ninh Tây, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

 
Đoàn thanh niên đã trao tặng 5000 cuốn vở, tổng trị giá 44 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó thuộc trường Tiểu học An Ninh Tây, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, góp phần động viên, giúp các em có thêm điều kiện đến trường.
 
Tại Hà Nội, ngày 27/9, Trung tâm tình nguyện Quốc gia, Trung ương Đoàn cũng đã phối hợp với Ban quản lý phường Láng Thượng tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm tại Chùa Nền cho các em nhỏ trên địa bàn và các cháu thuộc Trung tâm nhân đạo Long Biên.
 
Các hoạt động của chương trình thể hiện sự quan tâm của các tổ chức quần chúng với các thế hệ tương lai đồng thời nâng cao trách nhiệm của toàn XH đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
 
Cũng trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 400 suất quà cho các cháu khuyết tật và các cháu có hoàn cảnh khó khăn./.
BT
Thăm dò khán giả