Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 13:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:44, Thứ 7, 04/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục An ninh kiểm tra công tác bảo vệ APEC tại Trà Vinh

(ANTV) - Trong ngày 3/11, Thiếu tướng Nguyễn Minh Kha, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh Bộ Công an dẫn đoàn công tác Cục An ninh Tây Nam bộ đến kiểm tra tình hình công tác bảo vệ tuần lễ cấp cao APEC tại Công an tỉnh Trà Vinh.

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Nguyễn Minh Kha nhấn mạnh, tuần lễ cấp cao Apec diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, có sức ảnh hưởng rất lớn đến khu vực và thế giới, vì thế công tác bảo vệ an toàn tuyệt đối an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong suốt thời gian diễn ra lễ là nhiệm vụ rất quan trọng mà lực lượng Công an là nòng cốt, yêu cầu Công an các địa phương chủ động nắm tình hình, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống. Tỉnh Trà Vinh là một trong những địa bàn trọng điểm về an ninh chính trị, tỉnh có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, tình trạng tranh chấp, khiếu kiện từng lúc có nhiều diễn biến phức tạp.

Tại đây, Đoàn công tác nghe đại diện Công an Trà Vinh báo cáo lại một số mặt công tác trên lĩnh vực an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy của tỉnh. Theo đó, để bảo vệ an toàn tuần lễ cấp cao Apec, Công an Trà Vinh đã chủ động nắm chắc tình hình, theo dõi mọi di biến động của các loại đối tượng, kiên quyết không để xảy ra tình trạng khiếu kiện vượt cấp hoặc các hoạt động gây rối, chống phá của các hội, nhóm phản động; không để người địa phương tập hợp, móc nối với các phần tử bên ngoài có hành vi phá hoại an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả