Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 09:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:10, Thứ 3, 16/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Toàn bộ thang máy chung cư Artemis ngừng hoạt động, cư dân hỗn loạn

(ANTV) - Ngày 15/10, tại chung cư Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra một sự việc hi hữu, toàn bộ 8 tháng máy của toà nhà này ngừng hoạt động nhiều giờ đồng hồ, điện hành lang bị cắt, người đang ở trên nhà không thể xuống dưới, người ở dưới chẳng thể lên trên khiến hàng trăm cư dân sinh sống tại toà nhà này vô cùng hoảng loạn.

 

Người dân cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 trưa 15/10, đồng loạt 8 chiếc thang máy đang vận hành thì bất ngờ ngừng hoạt động. Rất may tại thời điểm này không có ai bị mắc kẹt bên trong. Sau 5 tiếng xảy ra sự cố, đơn vị quản lý vận hành tòa nhà vẫn án binh bất động, trước sự bức xúc của người dân, ông Phạm Quang Tuyến, kỹ sư trưởng đơn vị quản lý vận hành tòa nhà lại tỏ ra khá thờ ơ.

Trước thái độ thơ ơ của đơn vị quản lý, cộng thêm việc người dân phải chờ nhiều tiếng đồng hồ khiến cho tình trạng quanh khu vực tòa nhà càng trở nên căng thẳng.

Đến khoảng 19h, sau hơn 7 tiếng xảy ra sự việc, thang máy mới bắt đầu hoạt động trở lại. Việc các thang đồng loạt ngừng hoạt động trong thời gian dài là sự việc nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt của người dân, và đây cũng là lần đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra sự việc này. Hiện nay, UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo các đơn vị chức năng sớm làm rõ nguyên nhân vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả