Thứ hai, ngày 18/01/2021 - 02:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Thứ 3, 03/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm về thành lập trung tâm nghiên cứu khoa học XHNV và tâm lý học CAND

(ANTV) - Học viện Chính trị CAND đã tổ chức Tọa đàm khoa học: Thành lập Trung tâm nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý học Công an nhân dân. Thượng tướng, PGS, TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã đưa ra các cơ sở pháp lý, thực tiễn và khoa học của việc đề xuất thành lập Trung tâm Khoa học xã hội nhân văn và Tâm lý học CAND. Theo đề xuất Trung tâm là một trong những đơn vị sự nghiệp đặt tại Học viện chính trị CAND. Với tầm nhìn sẽ là trung tâm giảng dạy, nghiên cứu, cơ sở tham mưu, cố vấn cho lãnh đạo Bộ Công an trên các lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn và tâm lý học CAND…
 
Phát biểu kết luận buổi tọa đàm, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao công tác chuẩn bị báo cáo đề xuất thành lập trung tâm của Học viện Chính trị CAND. Đồng thời khẳng định đây là một vấn đề cần thiết liên quan tới con người, đáp ứng được những đòi hỏi trong xây dựng phát triển đội ngũ lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, chiến sỹ CAND trong giai đoạn hiện nay.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu các đơn vị có liên quan cần tiếp tục nghiên cứu, bổ sung, hoàn chỉnh đề xuất để trình lên Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ công an.
Thăm dò khán giả