Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 06:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Thứ 4, 19/11/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tọa đàm nâng cao kiến thức cho sinh viên Học viện CSND

(ANTV) - Ngày 18/11, tại Hà Nội, Học viện CSND đã tổ chức buổi tọa đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân, từ đó tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành có dịp học hỏi kinh nghiệm thực tiễn từ các thế hệ đi trước, giúp cho công tác đào tạo cán bộ không nặng về lý thuyết, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình hiện nay.

 
Tại buổi tọa đàm, sinh viên chuyên ngành quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân đã được giao lưu, trao đổi với các cán bộ đã và đang giữ các cương vị lãnh đạo trong Tổng cục cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, các đơn vị trực thuộc Tổng cục cùng các thầy cô giáo có bề dày kinh nghiệm và gắn bó lâu năm với quá trình xây dựng, phát triển của khoa nghiệp vụ chuyên ngành giáo dục cải tạo phạm nhân.
 
Thông qua đó, sinh viên ngành quản lý giáo dục cải tạo phạm nhân sẽ hiểu hơn về chuyên ngành mình đang theo học, giải đáp cho sinh viên những vướng mắc trong quá trình học tập, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tế công tác của các thế hệ đi trước liên quan đến các kiến thức nghiệp vụ trong công tác quản lý, giam giữ, giáo dục phạm nhân. Góp phần trang bị những kiến thức thực tế giúp học viên sớm tiếp cận với công tác thực tiễn sau khi ra trường.
 
Tp HCM: Lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản 2014
 

Hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối 17/11, tại Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 17 cho 30 thầy cô giáo có thành tích giảng dạy xuất sắc và những đóng góp tích cực cho ngành giáo dục. Sự kiện này được Sở GD - ĐT Tp. Hồ Chí Minh phối hợp với Báo Sài Gòn giải phóng tổ chức.

Giải thưởng Võ Trường Toản là một trong những hoạt động thiết thực tri ân các thầy cô giáo trên địa bàn TP.HCM nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Dựa trên các tiêu chí như am hiểu nghề nghiệp, kết quả đào tạo xuất sắc, được đồng nghiệp tín nhiệm, học sinh quý trọng,...
 
Hội đồng giải thưởng đã chọn ra được 30 tấm gương nhà giáo xuất sắc tiêu biểu trong ngành giáo dục – đào tạo thành phố. Những thầy cô đoạt giải năm nay đều có thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và phong trào thi đua cấp cơ sở. Với những người đứng trên bục giảng, giải thưởng này là động lực giúp họ hăng say cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành giáo dục.

 

BT
Thăm dò khán giả