Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 09:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:58, Thứ 3, 01/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình trạng sức khỏe nạn nhân TNGT nghiêm trọng tại Hà Giang

(ANTV) - Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 4 người chết và 3 người bị thương tại KM 274 + 900 trên Quốc lộ 2 (thuộc Làng Khẻn, xã Đạo Đức, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) Ban an toàn giao thông tỉnh và Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm hỏi động viên, chia buồn với các gia đình có người bị nạn và hỗ trợ mỗi mỗi nạn nhân bị thương là 2 triệu đồng, nạn nhân tử vong là 5 triệu đồng để khắc phục khó khăn trước mắt.

Hiện tại các nạn nhân bị thương đang được các Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang tích cực điều trị và chăm sóc. Tuy đã qua cơn nguy kịch song tình trạng sức khỏe của các nạn nhân vẫn còn diễn biến phức tạp.

Nạn nhân Mai Văn Thái (51 tuổi) trú tại Tổ 17 phường Trần Phú, TP Hà Giang, bị nặng nhất do xốc đa chấn thương giập toàn bộ bên vai, hông sườn phải và  gẫy chân hiện đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức; Nạn nhân Triệu Long Xuân (46 tuổi) trú tại Tổ 11, phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang bị chấn thương cột sống dẫn đến chèn ép, choáng tủy liệt toàn thân; Nạn nhân Nguyễn Văn Thọ (44 tuổi) trú tại Tổ 14, phường Nguyễn Trãi TP Hà Giang bị giập não gây chẩy máu trong hiện đang được điều trị tích cực.

Ban An toàn giao thông tỉnh Hà Giang đã đề nghị các Y, Bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tỉnh cố gắng hết sức cứu chữa, chăm sóc các nạn nhân giảm thiểu thiệt hại tối đa về sức khỏe, tính mạng của họ, đồng thời ân cần thăm hỏi chia sẻ nỗi đau tổn thất với các gia đình nạn nhân có người bị thương mong họ sớm vượt qua những khó khăn to lớn này.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang khẩn trương điều tra làm rõ. 

BT
Thăm dò khán giả