Thứ sáu, ngày 28/02/2020 - 22:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 5, 02/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tình hình giao thông ngày cuối của kỳ nghỉ lễ

(ANTV) - Hôm nay, người dân đã quay trở lại các thành phố lớn trong đó có Hà Nội để tiếp tục công việc. Do lượng phương tiện tăng đột biến, nên tình hình giao thông tại nhiều điểm có diễn biến phức tạp từ đầu giờ chiều. Tuy nhiên, càng về tối tình hình giao thông tại các tuyến đường trọng điểm trong nội thành lại thông thoáng, các phương tiện di chuyển thuận lợi không xảy ra tình trạng ùn tắc.

 

Khu vực trước cổng bến xe Mỹ Đình, không cảnh ùn tắc, không chen lấn, lộn xộn, đường thông thoáng. Tại ngã tư Phạm Hùng trước cổng bến xe Mỹ Đình, phương tiện di chuyển bình thường và thuận lợi. Tuyến đường Nguyễn Xiễn - Khuất Duy Tiến - Phạm Hùng không xuất hiện tình cảnh ùn tắc, thay vào đó là sự thông thoáng, các phương tiện đi lại dễ dàng.

Tại các điểm nút giao vành đai 3, không còn tình trạng ùn ứ, thậm chí rất ít phương tiện đi lại hướng từ cao tốc Pháp Vân về cầu Mai Dịch. Vào đầu giờ tối, tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ hường về Hà Nội vẫn xuất hiện tình trạng ùn ứ kéo dài, các phương tiện di chuyển khó khăn. Tuy nhiên đến khoảng 21h, tuyến đường đã thông thoáng, các phương tiện có thể di chuyển bình thường.

Tại TP. HCM, dòng người, xe từ đầu bờ Nhơn Trạch (Đồng Nai) xếp hàng dài chờ qua phà Cát Lái về TP. HCM và khu vực cửa ngõ phía Tây Sài Gòn đến gần 21h vẫn dang trong tình trạng ùn ứ, các phương tiện có thể di chuyển nhưng khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả