Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 16:06 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân vụ lật xuồng trên hồ Đại Ninh

(ANTV) - Liên quan đến vụ lật xuồng trên hồ thủy điện Đại Ninh, xảy ra vào 25/6 khiến 3 nạn nhân bị mất tích, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy 2 thi thể trong số 3 nạn nhân bị mất tích trên.

Hai thi thể được tìm thấy gần vị trí xảy ra sự cố chìm xuồng là ông Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi), ở thành phố Bảo Lộc và anh Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi), ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Hiện thi thể của nạn nhân thứ 3 là anh Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi), tạm trú tại xã Ninh Gia vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm.

Trước đó, vào sáng ngày 25/6, 3 nạn nhân này đã chèo xuồng qua hồ thủy điện Đại Ninh để vào xã Tà Hine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng để mua sầu riêng về bán /thì xuồng bị lật khiến cả 3 bị chìm xuống lòng hồ.

Ngay khi sự cố xảy ra, ông Đoàn Văn Việt, chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo lực lượng chức năng triển khai huy động và tổ chức gần 200 người tổ chức tìm kiếm. Đồng thời chỉ đạo các địa phương cần phải rà soát lại số bà con nhân dân có ghe, xuồng hoạt động trên mặt hồ. Phương tiện nào đủ điều kiện thì cho hoạt động, không đủ điều kiện thì phải xử lý, có giải pháp kiên quyết, không để những tình huống đáng tiếc này tiếp tục xảy ra”.

Mưa lũ lớn gây thiệt hại lớn tại huyện biên giới Ea súp, Đắk Lak

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới trên biển Đông và dải hội tụ đi qua Nam Trung bộ kết hợp với gió mùa Tây nam hoạt động mạnh, trên địa bàn huyện biên giới Ea Súp của tỉnh Dak Lak trong những ngày qua có mưa vừa, mưa to đến rất to gây lũ lụt nghiêm trọng và thiệt hại nặng nề về tài sản.

Thống kê thiệt hại ban đầu cho thấy, hầu hết các xã vùng biên giới các tuyến đường, cầu, cống bị ngập sâu trong nước, giao thông bị tê liệt hoàn toàn. Nước lũ dâng nhanh còn khiến 2 nhà dân ở xã Cư Kbang bị ngập; 75 hộ dân tại xã Ea Rốc phải di dời;

Mưa cũng gây ngập úng hàng ngàn ha lúa, hoa màu vụ hè thu của đồng bào các dân tộc, trong đó chỉ riêng tại xã Ea Lê có trên 700 ha lúa mới vừa gieo sạ đã bị ngập úng, cuốn trôi.

Đến ngày 28/6, mưa đã ngớt, nước rút mạnh, chính quyền địa phương huy động cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị quân đội, công an giúp dân dọn dẹp nhà cửa, tu bổ một số công trình hạ tầng kỹ thuật.

UBND tỉnh Đắk Lắk đã hoãn các cuộc họp không cần thiết, huy động lực lượng về giúp người dân huyện Ea Súp khắc phục hậu quả thiên tai.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây