Thứ sáu, ngày 28/07/2017 - 03:43 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:00, Thứ 5, 09/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy nạn nhân thứ ba trong vụ ngạt khí hầm vàng

(ANTV) - Khoảng 11h30 trưa 9/6, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn tỉnh Thanh Hoá phối hợp với lực lượng Công binh, Bộ Quốc phòng đã tìm thấy thêm nạn nhân trong vụ kẹt dưới hang đào vàng tại Thanh Hoá.

 
Thi thể nạn nhân được tìm thấy là ông Phạm Văn Dụng, 54 tuổi, trú ở thôn Đắm, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, Thanh Hoá. Lực lượng chức năng đã tiếp cận được xác nạn nhân cuối cùng là anh Khà Văn Huyền. Dự kiến, trong chiều 9-6, sẽ đưa được nạn nhân Huyền lên khỏi miệng hang.
 
Trước đó, nhóm thợ đào vàng gồm 8 người đã vào khu vực hang Kịt, xã Lũng Cao, Bá Thước, Thanh Hoá đào vàng trái phép. Ngày 5-6,  máy nổ bị hỏng, anh Khà Văn Ngôn và anh Khà Văn Huyền, trú tỉnh Hoà Bình xuống hang để sửa máy nổ.
 
Do thiếu ô xy nên anh Huyền bị ngất dưới đáy hang, còn anh Ngôn bò lên được miệng hang thông báo cho mọi người đi cùng biết. Anh Phạm Văn Dụng xuống cứu nhưng không được và bị mắc kẹt ở dưới.  
 
Đến sáng 6-6, anh Bùi Văn Mẫn, trú ở xã Sào Bảy, Kim Bôi, Hoà Bình xuống cứu 2 người bị ngất nhưng tiếp tục mắc kẹt dưới hang.
 
Tỉnh Thanh Hoá đã tích cực tìm kiếm, cứu nạn, huy động hàng trăm người gồm các lực lượng Công an, Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ, Quân đội, Bộ đội biên phòng...đem theo các trang thiết bị vào khu vực tìm kiếm các nạn nhân.
 
Do trời mưa to liên tục nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn, vất vả. 

Huế: Phát hiện xe ô tô chở hàng hóa không rõ nguồn gốc

Trạm Cảnh sát giao thông huyện Phú Lộc, thuộc phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt Công an tỉnh TT Huế vừa phát hiện một xe ô tô chở nhiều loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Xe ô tô trên do Nguyễn Ngọc Sơn, trú tại 1/172 đường Xuân 68, thành phố Huế điều khiển, đang vận chuyển gần 200 chai hóa mỹ phẩm bao gồm các loại dầu gội đầu, sữa rửa mặt, kem dưỡng da… có nhãn hiệu từ nước ngoài; 1 thùng hóa chất tạo màu caramen, 4 thùng vải sợi và một số mặt hàng khác. Tổng số lô hàng trên có giá trị ước tính khoảng 360 triệu đồng. 

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế không xuất trình được hóa đon chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện, Trạm cảnh sát giao thông huyện Phú Lộc đã bàn giao số hàng hóa trên cho đội quản lý thị trường số 5, tỉnh TT Huế để xử lý theo thẩm quyền.
 

 

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây