Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 13:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:15, Thứ 2, 06/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy nạn nhân nhảy cầu Trà Khúc tự tử

(ANTV) - Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, chỉ trong vòng 3 ngày đã có đến 2 vụ nhảy cầu Trà Khúc tự tử. Sau nhiều giờ triển khai nhiều phương tiện và lực lượng cứu nạn cứu hộ tiến hành tìm kiếm, Cảnh sát PCCC Quảng Ngãi đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đến trưa ngày 06/02, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nạn nhân Nguyễn Anh Tuấn, 47 tuổi,  ở xã Tịnh Ấn Tây, TP. Quảng Ngãi, bàn giao cho chính quyền địa phương và gia đình để lo hậu sự. Thi thể của nạn nhân bị cuốn trôi cách xa khu vực tự tử trên 1km.

Để tìm được thi thể, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã triển khai nhiều đội hình lặn, kết hợp dùng ca nô rà soát trên sông Trà Khúc liên tục trong nhiều giờ. Trước đó, vào ngày 05/02, nạn nhân đi xe máy đến cầu Trà Khúc và nhảy xuống sông tự tử. Người dân đi đường phát hiện và gọi báo cho lực lượng chức năng.

Khánh Hòa: 2 người mất tích do đuối nước

Chiều 05/02, tại địa bàn Thôn Mỹ Á, Phường Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa (KHánh Hòa) đã xảy ra một vụ tai nạn đuối nước làm 2 người mất tích. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày một nhóm thanh niên đã ra ghềnh đá Mỹ Á thuộc địa bàn Thôn Mỹ Á chơi. Đến khoảng 15 giờ chiều nhóm thanh niên này vào bờ; do thủy triều dâng cao, chảy xiết khiến hai người bị đuối nước mất tích đó là: Lê Quang Tài (sinh năm 1993) và Nguyễn Văn Vẫn (sinh năm 1989) cùng ngụ tại Thôn Mỹ Lương, Ninh Thủy, Ninh Hòa.

 

BT
Thăm dò khán giả