Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 23:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 2, 16/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân bị sạt lở đất

(ANTV) - Thông tin về việc tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ lở núi tại Hòa Bình, sáng nay, lực lượng chức năng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy một số bộ phận thi thể của người đàn ông.

Trong sáng nay, mặc dù trời bắt đầu mưa nhưng lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ của hai đơn vị chủ lực Công an và quân đội vẫn tiếp tục triển khai lực lượng, khoanh vùng để xác định vị trí 5 nạn nhân vẫn còn đang mất tích dưới đống đất đá.

Đại tá Trần Văn Hoàn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình chỉ đạo tại hiện trường cho biết, khoảng 9h sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ đã tìm thấy 1 chân của nạn nhân dưới đống lớp đất đá. Quá trình khám nghiệm tử thi xác định, đây là bộ phận thi thể của một người đàn ông được phát hiện tại khu vực nơi đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con chị Bùi Thị Sinh ngày hôm qua.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 15/10, lực lượng chức năng đã cho nổ mìn phá hai tảng đá để dễ dàng tìm kiếm các nạn nhân còn lại.

Cấm đường Bình Thuận đi Lâm Đồng do sạt lở Quốc lộ 28B

Mưa lớn trong những ngày qua cũng đã làm sạt lở nhiều đoạn trên tuyến Quốc lộ 28B nối ngã ba Lương Sơn (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) lên đèo Đại Ninh, tỉnh Lâm Đồng. Có tất cả 11 điểm bị sạt lở và sụt lún từ km 32 đến km 47. Nặng nhất là đoạn Km 46+800, thuộc xã Phan Sơn (huyện Bắc Bình) cách ranh giới Lâm Đồng 6 km.

Tại đây, đường bị sạt lún sâu 2 mét, rộng 5 mét kéo dài trên 50 mét. Trên nhiều đoạn đất đá trên núi đổ xuống chắn ngang đường khiến xe cộ không thể lưu thông qua lại. Hiện nay, các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận đang phối hợp điều động phương tiện đến hiện trường khắc phục. Các phương tiện tham gia giao thông cần chuyển hướng theo chỉ dẫn, không cố đi qua đoạn này, vì nguy cơ xảy ra tai nạn là rất lớn.

BT
Thăm dò khán giả