Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Thứ 2, 17/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm thấy 2 thi thể dưới hồ nước ở Bình Dương

(ANTV) - Vào lúc 17 giờ ngày 16/2, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Dương đã vớt được thi thể của 2 người tử vong dưới hồ nước trong Công viên thành phố mới Bình Dương, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 

Cụ thể, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã vớt được thi thể Trần  Đình Thuyến, sinh năm 1987, quê tỉnh Hà Tĩnh và Nguyễn Quang Vinh, sinh năm 1994 , quê ở tỉnh Đắk Lắk. Các nhân chứng cho biết, khoảng 14h cùng ngày, một nhóm thanh niên tổ chức ăn uống bên bờ hồ thì 2 thanh niên trong nhóm thách nhau bơi qua bờ bên kia hồ.

Khi 2 người bơi được một đoạn ngắn thì 1 người bơi lại vào bờ, người còn lại cố bơi qua bên kia nhưng đến giữa hồ thì chới với rồi chìm giữa hồ nước.

Lúc này, một nhóm khác đang ăn uống bên kia hồ phát hiện có người đuối nước thì nhảy xuống cứu, nhưng cũng chới với và mất tích ngay sau đó. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tiền Giang: Bắt giữ 6 đối tượng cướp giật

6 đối tượng gây ra 7 vụ cướp tài sản đã bị Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang bắt giữ.

 

6 đối tượng gồm Hồ Hoàng Vy Thái, Trần Ngọc Duy, Lê Trọng Nhân, Trần Hoàng Khánh, Nguyễn Minh Tiến, và Phan Thái Vinh, đều ở thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, câu kết với nhau để thực hiện các vụ cướp tài sản của người đi đường.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thực hiện 7 vụ cướp tài sản trên địa bàn thành phố Mỹ Tho và huyện Chợ Gạo. Công an thành phố Mỹ Tho tạm giam các đối tượng, đồng thời tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ thêm các vụ cướp tài sản khác có liên quan đến 6 đối tượng này.

BT
Thăm dò khán giả