Thứ năm, ngày 17/08/2017 - 22:21 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:40, Thứ 6, 20/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiêu hủy hơn 1 tấn cá khô không đảm bảo VSATTP

(ANTV) - Sáng 20/5, Hội đồng tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản tỉnh An Giang đã tổ chức tiêu hủy hơn 1.000kg khô cá tra không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trước đó, lực lượng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh kết hợp với Chi cục quản lý nông lâm và thủy sản An Giang tiến hành kiểm tra 2 cơ sở hoạt động ngành nghề chế biến cá tra khô của hộ ông Nguyễn Văn Sanh và Lê Văn Hữu, tại xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới.

Lực lượng chức năng phát hiện gần 1,2 tấn khô cá tra, trị giá hơn 30 triệu đồng của 2 cơ sở kinh doanh này tẩm ướp các phụ gia nằm ngoài danh mục cho phép sử dụng chế biến thực phẩm như hàn the và chất Trichnophon, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, nên lực lượng đã tiến hành lập biên bản tịch thu và tiêu hủy số hàng hóa vi phạm. /.

 

Mùa vải thiều Bắc Giang 2016: Nông hộ tạm yên tâm về đầu ra

Người trồng vải thiều tại Bắc Giang năm nay đã có thể tạm yên tâm về đầu ra cho những trái vải, khi từ đầu tháng này đã có nhiều doanh nghiệp ký hợp đồng bao tiêu.

Dự kiến sản lượng vải thiều Lục Ngạn, Bắc Giang năm nay rơi vào khoảng 130.000 tấn. Trong đó, các chủ vườn vải trồng theo tiêu chuẩn VietGap, Global Gap có triển vọng tiêu thụ được với giá cao, nếu vải được xuất đi các thị trường như Mỹ, Australia, Hàn Quốc, Pháp…

Để việc tiêu thụ vải thiều thuận lợi, quả vải thiều trở thành thương hiệu cho nông sản Việt Nam, Bộ Công thương đã vào cuộc cùng với tỉnh Bắc Giang.

Từ đó sẽ hướng quả vải đến quy trình thu mua, bảo quản theo hướng hiện đại kết hợp với tăng cường truyền thông quảng bá cho sản phẩm vải thiều chất lượng cao./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây