Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 15:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:54, Thứ 2, 09/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục phát hiện bột nêm giả trong quà Tết công nhân

(ANTV) - Ngày 8/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh kế và chức vụ, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tiếp tục làm việc với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam và Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Chính Tân ở Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 để điều tra về việc hơn 1.000 gói bột nêm giả nhãn hiệu Knorr.

Nhận được tin bột nêm trong phần quà Tết của Công nhân Công ty Chutex Bình Dương là hàng giả, nhiều công nhân công ty Trách nhiệm hữu hạn cao su Chính Tân, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai đã mở gói quà của công ty tặng và phát hiện đặc điểm tương tự. Sau đó, một số công nhân đã đưa mẫu bột nêm này báo cáo với Quản lý thị trường.

Chi cục Quản lý thị trường Đồng Nai đã cử đội công tác đến kiểm tra và xác định 750 gói bột nêm Knorr của công nhân Công ty này là hàng giả.

Theo hóa đơn, ngày 24 tháng 1, Công ty trách nhiệm hữu hạn cao su Chính Tân đã đặt mua 1.180 gói bột nêm để làm quà Tết tặng cho công nhân do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Ngô Hoàng Sang ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cung cấp.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả