Thứ sáu, ngày 22/02/2019 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:21, Thứ 5, 19/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục kiểm tra các cơ sở của Vinaca tại TP. HCM

(ANTV) - Thanh tra Sở y tế phối hợp với Ban quản lý thực phẩm vừa tiếp tục kiểm tra 2 chi nhánh của công ty Vinaca ở TP.HC M.

Tại địa chỉ số 66 Diệp Minh Châu, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú  (thuộc Công ty cổ phần Vinaca Sài Gòn), qua kiểm đếm, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục chai Vinaca ung thư và Vinaca spa đa dụng. Người chịu trách nhiệm tại đây đã không đưa được bất kỳ loại giấy tờ nào chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số sản phẩm. Thanh tra Sở Y tế đã lập biên bản niêm phong đưa về chờ xử lý. Tại trụ sở công ty TNHH Vinaca văn phòng Sài Gòn 03 ở 373/46 Âu Cơ, P.Phú Trung, Q.Tân Phú đã bị khóa nên đoàn công tác không bị kiểm tra. Đoàn đã lập biên bản, có sự chứng kiến của chính quyền địa phương, công an khu vực.

Bến Tre: Làm việc với đối tượng mạo danh công an

Công an tỉnh Bến Tre làm việc với bà Trần Thị Thu, trú xã Sơn Định, huyện Chợ Lách để làm rõ hành vi mạo danh công an và có dấu hiệu lừa đảo.

Ngày 21/11/2017, bà Thu dùng điện thoại có số thuê bao 01692257248 để tham gia chương trình “Đi tìm một nửa yêu thương” trên sóng phát thanh của đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, tự giới thiệu tên là Đường Tú My, sinh năm 1990, tên gọi khác là Bồ Câu. Trong quá trình tương tác với chương trình, bà Thu mạo nhận mình là cán bộ Công an tỉnh Bến Tre và có cha là Bí thư Đảng ủy xã Sơn Định. Sau chương trình có rất nhiều người gọi điện, nhắn tin làm quen với bà Thu, trong đó có một người đàn ông ở Cần Thơ thường xuyên nhắn tin và có gửi vào tài khoản của bà số tiền 2 triệu đồng. Qua làm việc với cơ quan công an, Bà Thu khai nhận việc cố ý mạo danh công an chỉ tạo lòng tin để dễ dàng kết bạn. Tuy nhiên, cơ quan chức năng nhận thấy việc làm của bà Thu có dấu hiệu lừa đảo. Vậy ai là nạn nhân của bà Thu cần nhanh chóng trình báo cho công an huyện Chợ Lách để hỗ trợ cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng