Thứ bảy, ngày 19/08/2017 - 01:10 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Chủ Nhật, 25/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp tục đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình

(ANTV) - Liên quan đến vụ 8 bệnh nhân tử vong khi chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, sáng 24/6, ông Trần Quang Khánh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình cho biết, đã tiếp tục ra quyết định đình chỉ công tác đối với ông Trương Quý Dương (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình). 

Việc tiếp tục đình chỉ công tác của ông Trương Quý Dương để tiếp tục phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai biến trên. Ở một diễn biến khác, kết quả giám định của Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) cho thấy, quá trình rửa thiết bị chạy thận đã làm tồn dư hóa chất trong đường ống nước dẫn và mẫu nước chạy thận tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình khiến hàm lượng florua cao gấp 245 và 260 lần mức cho phép.

Trước đó vào chiều 22/6, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố bị can 3 người liên quan đến vụ tai biến chạy thận ở tỉnh này gồm: Bùi Mạnh Quốc (31 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH xử lý nước Trâm Anh), Trần Văn Sơn (27 tuổi, cán bộ phòng Vật tư - trang thiết bị y tế Bệnh viện đa khoa Hòa Bình), Hoàng Công Lương (31 tuổi, bác sĩ khoa Hồi sức tích cực - Đơn nguyên thận nhân tạo, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình). Các đối tượng bị khởi tố về các tội Vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp, Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, Vi phạm quy định về chữa bệnh.

Đồng Nai: Tạm giữ nhóm nghi can giết người trên quốc lộ 51

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra trên Quốc lộ 51 vào ngày 11/6, Phòng Cảnh sát hình sự ,Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ 3 đối tượng là Vòng Kỳ Đức, Nguyễn Thành Luận và Nguyễn Quang Dũng, đều quê tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan công an xác định đây là các nghi phạm gây ra vụ án mạng này.
   
Theo đó, rạng sáng 11/6, nhóm 3 thanh niên gồm Nguyễn Minh Quân (28 tuổi), Trần Viết Đức (30 tuổi) và Nguyễn Lê Tuấn Anh điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 51 hướng từ huyện Long Thành đi  thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Khi đến đoạn đường thuộc xã An Phước, nhóm Quân, Đức, Tuấn Anh gặp một nhóm thanh niên khác đi xe máy cùng chiều là Vòng Kỳ Đức, Nguyễn Thành Luận và Nguyễn Quang Dũng. Tuấn Anh đã đạp vào một xe trong nhóm này rồi bỏ chạy. Đến địa bàn ấp 5, xã An Phước, nhóm Đức, Luận và Dũng đã đuổi theo chặn đầu xe của nhóm Quân, một trong số đó rút dao chém làm Nguyễn Minh Quân tử vong, Trần Viết Đức bị thương nặng. Sau khi gây án, các nghi phạm đã bỏ trốn về quê ở tỉnh Khánh Hòa. Cơ quan công an đã phối hợp với công an địa phương vận động các đối tượng ra đầu thú.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây