Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 05:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:46, Thứ 7, 18/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiếp nhận 05 xe chữa cháy do Hàn Quốc trao tặng

(ANTV) -  Chiều 17/3, tại Hà Nội, Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã tổ chức Lễ bàn giao 05 xe chữa cháy đã qua sử dụng do Liên đoàn các hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc (KFFA) trao tặng lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Việt Nam.

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh, Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Liên đoàn các hiệp hội và các cơ quan hữu quan Hàn Quốc trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Việt Nam trong thời gian qua.

Đồng thời khẳng định, trong bối cảnh trang thiết bị, phương tiện chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Việt Nam còn thiếu, thì việc tiếp nhận các phương tiện chữa cháy của các nước nói chung và của Hàn Quốc nói riêng là rất cần thiết. Qua đó cũng góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị, hiệu quả giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Đồng chí Đoàn Việt Mạnh mong muốn, thời gian tới, phía Liên đoàn các hiệp hội phòng cháy chữa cháy Hàn Quốc (KFFA) tiếp tục hợp tác, hỗ trợ lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Việt Nam về trang bị phương tiện cũng như đào tạo, tập huấn cho học viên của Việt Nam tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ điều tra nguyên nhân cháy nổ; cứu nạn cứu hộ và chiến thuật chữa cháy tại các Trung tâm huấn luyện, đào tạo phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ của Hàn Quốc...

BT
Thăm dò khán giả