Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 14:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Thứ 3, 24/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tích cực xây dựng không gian mạng an toàn, lành mạnh

(ANTV) - Ngay từ khi được phổ biến về cuộc thi viết "Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND", Học viện Cảnh sát nhân dân đã thông báo rộng rãi tới toàn bộ cán bộ, giảng viên và học viên trong trường, đồng thời nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên, học viên tại trường. Và tại Học viện Cảnh sát, cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND là một cuộc thi mang lại nhiều ý nghĩa, cảm xúc.

 

Là một trong những đội thi thực hiện xây dựng bài dự thi sớm nhất tại trường, đội thi của Khoa Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng bài thi của mình.

Với 5 thành viên, mỗi người một nhiệm vụ, từ lên ý tưởng, trao đổi, đến việc định hình nội dụng cũng như thực hiện các phần của bài thi, xây dựng mô hình dự thi. Các thành viên đều dành nhiều tâm huyết, phát huy hết sức lực để bài dự thi của mình đạt chất lượng tốt nhất.

Với những tìm tòi, nghiên cứu và thể hiện bài thi một cách sang tạo, bài dự thi của đội đã đạt giải cao tại vòng thi cấp trường, và là một trong số ít những tác phầm được chọn để gửi dự thi vòng chung khảo cấp Bộ.

Không chỉ trong đội ngũ giảng viên và cán bộ tại trường, rất nhiều học sinh đã tích cực tham gia, phát huy hết sức mình để thực hiện đội thi. Với 3 thành viên, đội thi của Khóa Liên thông 34 - Khoa Quản lý hành chính đã hoàn thiện bài dự thi và được giải cao tại trường, và được gửi đi dự thi chung khảo cấp bộ.

Tại Học viện Cảnh sát nhân dân, Ban tổ chức Cuộc thi viết Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong CAND đã nhận được hơn 1000 bài thi gửi dự thi, con số này thể hiện tinh thần chủ động và hưởng ứng tích cực của đông đảo cán bộ giảng viên, học viên trong trường, và điều này cũng thể hiện tinh thần chủ động của mỗi cá nhân trong việc tự trang bị cho mình những kiến thức, đặc biệt là kiến thức pháp luật, để mỗi cá nhân là một nhân tố tích cực, một tuyên truyền viên giỏi để góp phần xây dựng môi trường không gian mạng thêm an toàn, lành mạnh.  

B.T
Thăm dò khán giả