Thứ năm, ngày 24/08/2017 - 17:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:38, Thứ 6, 16/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tích cực phòng, chống tác hại thuốc lá và xâm hại trẻ em

(ANTV) -  Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND, Tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 15/6, Hội Phụ nữ Tổng cục HC - KT  đã tổ chức Hội thảo về chuyên đề "Phòng, chống tác hại thuốc lá, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em, công tác dân số - Kế hoạch hoá gia đình trong Hội phụ nữ Tổng cục.

Hội thảo về "Phòng, chống tác hại thuốc lá" trong Hội phụ nữ Tổng cục không chỉ nhằm mục đích tuyên truyền, vận động tư vấn về tác hại của việc hút thuốc lá ảnh hưởng đến sức khoẻ, môi trường, đặc biệt trong gia đình, nơi làm việc... để mỗi hội viên nhận thức sâu sắc nêu cao tinh thần, trách nhiệm vận động người thân, bạn bè thực hiện tốt luật phòng chống thuốc lá để tránh được những hậu quả xấu do khói thuốc gây ra.

Cũng tại Hội nghị, những vấn đề về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và ngày gia đình Việt Nam đã được Hội Phụ nữ Tổng cục triển khai sâu rộng đến các chị em trong Hội để kịp thời ngăn chặn và có những biện pháp phòng, chống xâm hại đến trẻ em và bạo lực gia đình.

Hội thảo khoa học: Ung thư trong lực lượng vũ trang

Sáng 15/6, Bệnh viện 198, Bộ Công an đã diễn ra Hội thảo khoa học ung thư trong lực lượng vũ trang. Đã có nhiều nhà khoa học thuộc các Chuyên ngành về chẩn đoán, điều trị bệnh lý ung thư, đã về tham dự Hội thảo.

Trong những năm gần đây, tình trạng ung thư đang có xu hướng ngày càng gia tăng và trở thành gánh nặng cho xã hội. Đặc biệt trong lực lượng vũ trang, với môi trường công việc đặc thù, khắc nghiệt nên tình trạng ung thư càng trở nên đáng báo động.

Tại hội thảo, báo cáo khoa học của các chuyên gia được trình bày, tập trung theo các chuyên đề: Vai trò đang mở rộng của Liệu pháp Miễn dịch ung thư, triển vọng ứng dụng trong điều trị ung thư, các hoạt động khoa học, đào tạo và xây dựng Ung thư trong LLVT...Những đề tài  này sẽ giúp các nhà khoa đưa ra các biện pháp để phát hiện bệnh sớm cũng như việc điều trị phẫu thuật, xạ trị và nội khoa bệnh ung thư./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây