Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:55, Thứ 3, 31/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu làm việc tại Công an tỉnh Bình Định

(ANTV) -  Nhân dịp về dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng tỉnh Bình Định, sáng ngày 31/3, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Công an tỉnh Bình Định. 

Tại buổi làm việc, đoàn đã nghe lãnh đạo công an tỉnh Bình Định báo cáo kết quả các mặt công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng trong năm 2014 và quý I/2015.

Báo cáo nêu rõ: trong năm 2014 và quý I.2015, thực hiện khẩu hiệu hành động "chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", Công an tỉnh đã cụ thể hóa các nội dung trên thành khẩu hiệu hành động thiết thực, tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động của CBCS. Công an tỉnh đã chủ động tham mưu cấp ủy và chính quyền các cấp; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, huy động sức mạnh của quần chúng nhân dân thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo ANTT.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà toàn thể CBCS Công an tỉnh Bình Định đã đạt được, đồng thời cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể và giúp đỡ của nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Thứ trưởng thường trực chỉ đạo, lực lượng Công an Bình Định trong thời gian tới cần chủ động công tác nắm tình hình, tham mưu đắc lực cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời triển khai thực hiện tốt một số nội dung cơ bản từ nay đến cuối năm, trong đó quan tâm bồi dưỡng chính trị và nghiệp vụ cho CBCS, nhất là Cơ quan điều tra góp phần xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh. Tập trung bảo vệ tuyệt đối an toàn đại hội Đảng các cấp, tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; lập thành tích xuất sắc tiến đến kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng CAND và các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2015, tạo môi trường ổn định về ANTT, phục vụ cho công cuộc phát triển KT- XH trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Trong chương trình làm việc tại Bình Định, đồng chí Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã đến dâng hương và trồng cây lưu niệm tại Bảo tàng Quang Trung, các di tích của 3 anh em Nhà Tây Sơn./.    

     

BT
Thăm dò khán giả