Thứ tư, ngày 23/05/2018 - 20:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:18, Thứ 3, 26/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thương tiếc tiễn đưa Trung tá CSGT hi sinh trên đèo Pha Đin

(ANTV) - Hôm nay (26/01), lễ tang đồng chí Trung tá Trần Văn Hinh, Trạm trưởng Trạm Cảnh sát giao thông Tuần Giáo đã được Công an tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức tại nhà riêng của đồng chí ở Điện Biên.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi diện chia buồn đến gia quyến đồng chí Trung tá Trần Văn Hinh.

Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Cục CSGT Đường bộ; Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh Điện Biên cùng hàng nghìn lượt cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang và nhân dân đã đến chia buồn với gia đình Trung tá Trần Văn Hinh - Phòng CSGT Công an tỉnh đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Tại đây, Quỹ Xã hội từ thiện Báo CAND đã đến động viên và hỗ trợ gia đình đồng chí Trung tá Trần Văn Hinh 3 triệu đồng.

Buổi chiều cùng ngày, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Công an, Thiếu tướng Trần Xuân Hà - Cục trưởng Cục CSGT Đường bộ đã dẫn đầu đoàn đến phúng viếng, chia buồn với thân nhân gia quyến Trung tá Trần Văn Hinh. 

Trước đó, vào khoảng 8h40p ngày 25/01, đồng chí Trung tá Trần Văn Hinh, Trạm trưởng Trạm CSGT Tuần Giáo trong khi làm nhiệm vụ phân luồng xe, dẫn dắt các phương tiện ra khỏi nơi ách tắc tại km 365 + 560 Quốc lộ 6, gần đỉnh đèo Pha Đin, đã bị một chiếc xe tải mất lái văng đuôi xe ép người Trung tá Hinh vào thành cầu khiến đồng chí Trần Văn Hinh thương nặng.

Dù đã được cán bộ chiến sĩ và nhân dân hỗ trợ đưa về Bệnh viện đa khoa huyện Tuần Giáo cấp cứu song đồng chí đã không qua khỏi.

Sự hy sinh của đồng chí Trung tá Trần Văn Hinh là tấm gương sáng của lực lượng Công an tỉnh Điện Biên trong phong trào CAND “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”./.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng