Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 05:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:11, Thứ 7, 01/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn tại khách sạn Hyatt Regency

(ANTV) - Nhằm chuẩn bị các điều kiện liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP. Đà Nẵng; Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và cứu nạn cứu hộ phối hợp với Công ty cổ phần khu du lịch biển Ngũ Hành Sơn  đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Khách sạn Hyatt Regency Đà Nẵng, số 5, đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn.

Tình huống giả định cháy tại tầng 7, khu A của khách sạn; lúc này có khảng 200 khách đang có mặt tại các phòng; lực lượng phòng cháy chữa cháy tại chỗ đã tổ chức hướng dẫn thoát nạn cho khoảng 170 người thoát đến vị trí an toàn.

Tuy nhiên vẫn còn gần 30 người đang còn ở bên trong các phòng lưu trú. Do đám cháy lan rộng khiến nhiều người hoảng loạn. Nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng xuất 04 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến để chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, hướng dẫn thoát nạn. Sau 10 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Buổi thực tập phương án là cơ hội để cán bộ công nhân viên khách sạn nâng cao nhận thức, trách nhiệm, chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản tại đơn vị mình và khu vực xung quanh phục vụ tốt cho các hoạt động trong Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra tại TP Đà Nẵng sắp tới.

 

BT
Thăm dò khán giả