Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 7, 27/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thực hiện tốt chính sách chăm lo người có công trong CAND

(ANTV) -  Khi đất nước hòa bình, thống nhất, trong cuộc chiến đấu vì an ninh Tổ quốc, vì xã hội an toàn, trật tự, kỷ cương, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân, máu đào của các cán bộ chiến sĩ CAND vẫn đổ, tô thắm thêm truyền thống anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND. Điều đó cũng đặt ra những trách nhiệm không nhỏ đối với những người làm công tác chính sách trong lực lượng CAND.

Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và cuộc chiến tranh biên giới phía Tây Nam, phía Bắc đã có hơn 14.700 cán bộ, chiến sĩ CAND vĩnh viễn nằm lại nơi chiến trường khốc liệt; hơn 4.200 thương binh, 2.300 bệnh binh; trên 670 đồng chí bị nhiễm chất độc hóa học; hàng nghìn liệt sĩ đến nay vẫn chưa xác định được thông tin, chưa tìm thấy hài cốt.

Điều đó cũng đặt ra những trách nhiệm không nhỏ đối với những người làm công tác chính sách trong lực lượng CAND, làm sao để việc chăm lo, thực hiện chính sách kịp thời, đúng đối tượng.

Để hiểu sau hơn về công tác này, Đại tá Nguyễn Duy Xuất, Phó Cục trưởng Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an có cuộc trao đổi với ANTV.

Xem clip:

 

 

B.T
Thăm dò khán giả