Thứ ba, ngày 25/02/2020 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 6, 25/04/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng yêu cầu làm rõ việc Vinaphone mời xem clip phản cảm

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ ngành liên quan làm rõ về vụ Vinaphone gửi tin nhắn phản cảm.

Ngày 24/4, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản thông báo ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về xử lý vấn đề báo chí phản ánh liên quan đến việc mạng Vinaphone nhắn tin có thu phí để xem clip gây phản ứng tiêu cực trong dư luận.

Văn bản nêu rõ: “Mấy ngày qua, một số báo, trang mạng đăng tin, bài phản ánh việc Mạng Vinaphone nhắn tin và thu phí với nội dung xem clip “Bé trai 8 tuổi chết bất ngờ tại Viện Nhi”, “Hơn 10.000 ca mắc sởi trên cả nước”… gây phản ứng tiêu cực trong dư luận.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ có ý kiến: Bộ Thông tin và Truyền thông kiểm tra, làm rõ và có biện pháp chấn chỉnh kịp thời, nghiêm túc, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Tin nhắn phản cảm của VinaPhone.

Trước đó, nhiều thuê bao vô cũng bất bình và phẫn nộ vì nhận được thông tin quảng cáo của nhà mạng Vinaphone mời xem clip các em bé tại bệnh viện Nhi tử vong.

Nhiều người cho rằng trong lúc "nước sôi, lửa bỏng" như hiện nay mà một nhà mạng lớn như vậy lại có thể đưa ra những dòng quảng cáo gửi đến người dùng của mình với nội dung hết sức phản cảm, thiếu đạo đức.

 

BT
Thăm dò khán giả