Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 12/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng biểu dương việc tạm ứng tiền Tết cho công nhân ở Đồng Nai

(ANTV) - Nhằm mang đến Tết ấm cho người lao động, UBND tỉnh Đồng Nai vừa đồng ý tạm ứng khoảng 7 tỉ đồng từ ngân sách của tỉnh để hỗ trợ 50% lương cho hơn 1.900 công nhân của Công ty KL Texwell Vina bị nợ lương. Hành động đẹp này đã nhận được lời biểu dương của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Sáng 11/02, Văn phòng Chính phủ đã ra thông cáo truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương UBND tỉnh Đồng Nai, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chủ động có các giải pháp kịp thời để ổn định tình hình, bước đầu tạm ứng kinh phí, hỗ trợ người lao động của Công ty KL Texwell Vina. Số tiền này sẽ được chi trả qua tài khoản ngân hàng của các công nhân vào ngày 11/2.

Hà Nội: có 104 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng từ mùng 1 Tết

Sở Công Thương Hà Nội vừa cho biết kế hoạch bán hàng và thời gian bán hàng phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất của các cửa hàng trên địa bàn. Sẽ có 104 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng từ mùng 1 Tết trên địa bàn Thủ đô.

Tất cả các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng kinh doanh xăng dầu mở cửa bán hàng phục vụ nhân dân đến ngày 15/2 (tức ngày 30 Tết).

Đặc biệt, có 104 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng từ ngày 16/2 (tức ngày mùng 1 Tết). Ngày 17 và 18/2 (tức ngày mùng 2 và mùng 3 Tết) có thêm 79 địa điểm đăng ký mở cửa bán hàng trở lại để phục vụ nhân dân.

Từ ngày mùng 4 Tết (tức 19/2), phần lớn các siêu thị kinh doanh thực phẩm thiết yếu, các chợ và các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn thành phố đồng loạt mở cửa phục vụ nhân dân bình thường.

 

BT
Thăm dò khán giả