Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 02:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:57, Thứ 5, 17/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng dự khai giảng trường Trung cấp CSND 6

(ANTV) - Ngày 17/11, Trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 6 đã tổ chức lễ khai giảng cho năm học 2016 - 2017 tại cơ sở 2 thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến dự và đánh trống khai giảng.

Trong năm học 2015-2016 vừa qua, trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 đã hoàn thành tốt các chương trình dạy và học. Trong năm học mới, phát huy thành tích đã đạt được kết hợp với các chương trình đổi mới giáo dục, thầy và trò trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 6 sẽ phấn đấu nhiều hơn để những sĩ quan Công an Nhân dân tương lai đảm đương tốt mọi nhiệm vụ do thực tiễn đặt ra.

Cũng trong buổi lễ này, Ban giám hiệu nhà trường đã nhấn mạnh về những mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện trong năm học là: Ngoài việc tập thể thầy và trò của nhà trường sẽ ra sức thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy và học tập thì cần phải làm tốt công tác chính trị tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác, sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự khi có yêu cầu, góp phần củng cố xây dựng lực lượng Công an Nhân dân ngày càng lớn mạnh.

BT
Thăm dò khán giả